Tiến độ thi công mới nhất của dự án Gamuda City

Được khởi công xây dựng vào năm 2012, dự án Gamuda City đang thay đổi từng ngày và cho ta thấy một mô hình KĐT xanh khép kín có quy mô lớn hàng đầu cả nước ở thời điểm hiện tại với Diện tích lên tới 73 ha. chủ đạo những chủ trương và chủ đạo sách đúng đắn từ phía CĐT Gamuda Land đã tạo thành những thành công top 1 định cho dự án cho dù dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Dự án Gamuda City và các thách thức


Trải qua đa dạng biến cố và không hề ít các khó khăn, công trình Gamuda City nói chung và KĐT Gamuda Gardens nói riêng vẫn đứng vững và trở nên một đặc sắc về mô hình đô thị kiểu mới trong lòng cư dân và ngành BĐS Việt Nam. Có thể kể đến các khó khăn: quy hoạch tổng thể của dự án nằm trong vùng đất trũng ô nhiễm, vấn đề an ninh trong thực trạng cảnh báo đầu năm 2017, thủ tục pháp lý trong vấn đề xây dựng,…Giai đoạn triển khai và hoàn thiện dự án Gamuda City


Là một dự án có quy lớn, đơn vị Gamuda Land đã chủ trương phân chia và phát triển dự án theo tiến độ từng thời điểm. Với từng giai đoạn, TĐ lại cho thấy cái nhìn khách quan và chuyên biệt sâu bởi sự nhiều của những hạng mục sản phẩm trong khu đô thị.

Nếu như giai đoạn thứ nhất, tòa nhà The One Gamuda được triển khai tiên phong với đa dạng điểm hoài nghi về tính khả quan và tiềm năng phát triển của dự án thì đến giai đoạn 2, giai đoạn 3 người dân thành thị có thể yên tâm bởi những không gian mà CĐT xây dựng đã dần hình thành. Thêm vào đó là hầu như các hạng mục sản phẩm nhà tại được thêm vào như: nhà phố thương mại, căn hộ liền kề, biệt thự song lập Gamuda hay biệt thự đơn lập,…tạo nên những sự lựa chọn nhiều cho quý khách hàng tầm trung và thượng lưu,…

Không chỉ xây dựng nên những mô hình căn hộ ở, Gamuda Land VN còn chủ trương xây dựng một lối sống tính năng cao cấp cho người dân Gamuda Gardens với một loạt những hệ thống tính năng trong và ngoài khu đô thị: Bể bơi, TTTM, hệ thống bệnh viện, trường học, phòng tập Yoga, Gym, Massages,…Tính đến thời điểm tháng 3 năm 2018, dự án đang triển khai giai đoạn 4 – giai đoạn sau cùng của KĐT và dự kiến hoàn tất vào quý II/2019.

Khuôn viên thực tế của dự án Gamuda City tháng 3/2018

Khoảng cảnh quan xanh chiếm tới vùng lân cận 50% Diện tích toàn khu chung cư, cung đường nội đô rộng rãi và thoáng mát, trường học quốc tế đã và đang duy trì nhịp độ giáo dục, tính năng nhà phố thương mại đã đi vào quản lý, an ninh nội đô được thắt chặt với các chốt an ninh khu vực, hệ thống camera hay bảo vệ 24/24,…tất cả đã vẽ lên một không gian sống xanh đúng nghĩa cho toàn cư dân Gamuda Gardens.

Đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án với nhiều công trình đang được triển khai, Gamuda Gardens đảm bảo không tránh khỏi các bề bộn, ồn ào của một công trường. Thế nhưng với các gì đã làm được cho đến giai đoạn hiện tại, đơn vị Gamuda Land đang hiện thực hóa các môi trường sống thiên đường theo đúng Kiến trúc ban đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN