Giới thiệu hệ thống nhà máy sản xuất gỗ tự nhiên lớn nhất Miền Bắc

Để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, Đồng Gia đã tiến hành xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất nội thất gỗ tự nhiên lớn nhất Miền Bắc,  vì vậy nếu quý hàng muốn thiết kế thi công nội thất trọn gói thì Đồng Gia là sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn.


Nhằm mục đích mang lại những sản phẩm nội thất cao cấp cho khách hàng, Đồng Gia đã đầu tư đầy đủ máy móc và tuyển chọn các thợ gỗ có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu để thi công nội thất gỗ đẹp nhất và tinh tế nhất cho khách hàng. Đồng Gia đã tạo ra một quy trình khép kín từ Thiết kế nội thất đến thi công nội thất. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm luôn đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng.


Cơ hội và thách thức

Công ty CP KT NT Đồng Gia có mạng lưới dịch vụ cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, tạo điều kiện phát triển về sản xuất và thiết kế nội thất. Ở thời kì mới bước vào cơ chế thị trường, xưởng gỗ Đồng Gia đã phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức. Nhưng nhờ có những giải pháp đúng đắn và hướng đi mạnh dạn, hợp lý mà xưởng sản xuất Đồng Gia đã vượt qua được thời kì khủng hoảng và từng bước tạo nền tảng vững chắc cho một sự phát triển lâu dài và ổn định.


Nguyên liệu nhập khẩu

Các chất liệu thường được xưởng sản xuất gỗ sử dụng thi công: gỗ tự nhiên nhập khẩu óc chó cao cấp. Khách hàng khi lựa chọn hay sử dụng bất kỳ sản phẩm nội thất nào đều muốn biết chính xác về nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm đó. Tuy nhiên, không phải đơn vị sản xuất nào cũng công khai toàn bộ thông tin về sản phẩm của mình, kèm theo đó là những công đoạn, hình ảnh về xưởng sản xuất. Nhưng đến với Đồng Gia, quý khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến những chất liệu gỗ và quy trình sản xuất, Đồng Gia cung cấp chính xác nhất về những yêu cầu của quý khách hàng. Đây vừa là trách nhiệm, đồng thời cũng giúp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng để hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng.


Mỗi nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên sẽ có những công nghệ và những bí quyết riêng cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên dù có công nghệ trong nước hay nhập khẩu nước ngoài thì đều phải trải qua các công đoạn sau để đưa ra những ván sàn gỗ tự nhiên chất lượng nhất.
>> Bước 1: Chọn nguyên liệu đầu vào
Nguyên liệu đầu vào thường là những loại gỗ quý đường trồng hoặc khai thác tự nhiên. Các nhà sản xuất sàn gỗ tự nhiên sẽ luôn chọn nguyên liệu theo những tiêu chí như độ tuổi của gỗ, không quá bị cong, vênh, hạn chế sâu mọt…
>> Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
Công việc sơ chế tại nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên bao gồm cắt, xẻ nguyên liệu thành ván theo kích thước đã định sẵn. Các ván gỗ lúc này sẽ được ép chặt và bào mịn bốn mặt để thành sản ván sàn gỗ thô sơ.
>> Bước 3: Phơi, sấy và phân loại các loại gỗ
Những ván gỗ ban đầu sẽ được sấy khô và tránh mối mọt và ẩm mốc khi đưa vào sử dụng.
>> Bước 4: Sơn phủ, tạo vẫn gỗ
Đây là công đoạn tiêu biểu trong những nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện nay. Ván gỗ sẽ được sơn phủ các lớp sơn bên ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ và đa dạng. Lớp keo hay sơn phủ này còn ngăn những tác động từ bên ngoài đến chất lượng gỗ bên trong.
Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế thi công nội thất uy tín, trọn gói thì Đồng Gia là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN