Tư vấn cách lắp đặt đèn trang trí tranh

Đèn tranh trang trí chủ yếu sử dụng các dòng sản phẩm đèn led được các nhà sản xuất dành riêng để phục vụ cho mục đích rọi tranh. Chính vì vậy, khi chọn đèn rọi tranh cũng sẽ khác so với chọn đèn trang trí nội thất thông thường.Hiện nay trên thị trường có bán nhiều dòng sản phẩm đèn rọi tranh có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau như: Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, đèn sản xuất trong nước… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lắp đặt mẫu đèn này

Làm sao để lắp đặt đèn tranh trí tranh


Để lắp đặt đèn soi tranh, bạn cần thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây. 

Ngắt điện để đảm bảo an toàn khi lắp đặt đèn, tốt nhất chúng ta nên kiểm tra bằng bút thử điện để chắc chắn điện đã được ngắt hoàn toàn.

Lắp dây điện và các bộ phận kết nối với đèn chính xác theo hướng dẫn kèm theo sản phẩm.

Hoàn thành các bước nối dây dẫn điện với phần dây nối phía trong chân đèn sau đó cố định lại vào đế đèn cho chắc chắn. 

Mở lại nguồn điện đã ngắt ban đầu sau đó bật thử công tắc điện xem đèn sáng chưa, nếu chưa cần xem lại phần đầu dây đấu giữa dây dẫn điện và đèn, cần xem lại và đấu đúng chiều. Điều chỉnh góc độ của đèn chiếu sao cho ánh sáng làm nổi bật bức tranh theo đúng ý tưởng của mình là hoàn thành.

Tiếp theo chúng ta dựa vào kích thước tranh và số lượng đèn sẽ lắp để đánh dấu vị trí lắp đèn phù hợp sau đó khoan và bắt chặt phần đế đèn.

Chọn loại đèn tranh trang trí và số lượng đèn


Nhưng với những bức tranh lớn, chúng ta cần xem xét để bố trí từ 2 đến 3 đèn và sắp xếp sao cho ánh sáng chiếu làm nổi bật được phần hồn của bức tranh. Có thể lắp đèn thẳng trên một hàng hoặc đặt mỗi đèn một vị trí như đèn chiếu thẳng, đèn hắt từ trên trần xuống hay chiếu từ dưới lên để tạo chiều sâu cho bức tranh nếu cần thiết.

Tùy thuộc vào kích thước bức tranh và vị trí treo tranh mà chúng ta lựa chọn loại đèn, số lượng đèn sao cho hợp lý. Với những bức tranh kích thước nhỏ và ít chi tiết cần thể hiện chúng ta hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn cho mình chiếc đèn soi tranh loại nhỏ, ánh sáng tập trung và có thể chỉnh sửa được góc độ ánh sáng chiếu để tiện lợi hơn về sau trong quá trình sử dụng.

Kiểu dáng đèn cũng nên hài hòa với bức tranh treo tường để làm nên phong cách cho bức tranh. Hiện tại, Đèn trang trí Hà Nội cung cấp rất nhiều mẫu đèn soi tranh với các kiểu dáng khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm cho những sự lựa chọn của mình.
Màu sắc ánh sáng đèn trang trí là một vấn đề quan trọng, bạn nên tham khảo những đơn vị thiết kế nội thất hoặc đơn vị cung cấp đèn chiếu tranh chuyên nghiệp, uy tín để có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN