Manhattan Tower - biểu tượng sống thượng lưu ngay giữa lòng thủ đô

Tốc độ đô thị hóa ở Việt Nam vàcác thành phố lớn trên thế giới đang tỷ lệ nghịch với mức độ tái tạo sức khỏe, an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ.

Không ít chủ đầu tư cho biết theo đuổi hướng mảng xanh, căn hộ xanh… song thực tế khi hệ thống tiện ích dành cho gia đình đi vào vận hành, đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như không gian sống trong lành, công viên cây xanh… đều không được như khách hàng mong đợi. Thay vào đó, các dự án ở chỉ nhấn mạnh tiện ích tối tân, sự hiện đai giá trị thụ hưởng hay đơn giản chỉ là cách thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu căn hộ.

Khoảng 2 năm gần đây, trước nhu cầu ngày càng lớn của thị trường về tiện ích, căn hộ xanh cho cả gia đình đặc biệt với phát triển tinh thần cũng như thể chất của con trẻ, các chủ đầu tư cũng có những thay đổi chiến lược kinh doanh của mình. Trong các khu vực thì phía Tây Hà Nội đón nhận dự án có hướng đi riêng khi không gian sống được đặt ưu tiên dành cho trẻ em và phụ nữ.

Khu vực này hút vốn các dự án căn hộ theo hướng mới bởi bệnh viện,hạ tầng giao thông,trung tâm hành chính, giáo dục đều đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, đảm bảo pháp lý với qũy đất rộng, được quy hoạch chuẩn chỉ theo tiêu chí “an lành, xanh mát” chuẩn mực hứa hẹn mang lại những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu của lượng khách hàng năng động, hiện đại thời gian tới.

Là dự án phát triển đầu tiên theo hướng dành mọi sự quan tâm vào lừa tuổi đặc biệt – trẻ nhỏ. Chung cư Manhattan Tower được phát triển và đầu tư bởi công ty cổ phần Landmark Holding thuộc khu dân dư sầm uất Trung Hòa - Nhân Chính.

Đây là tổ hợp nhà ở cao cấp và thương mại hướng tới môi trường nhân văn, sinh thái, cộng đồng văn minh cho những hộ gia đình trẻ. Manhattan Tower xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3948,05m2 với mật độ xây dựng chỉ chiếm 52%, diện tích còn lại dành cho cảnh quan và tiện ích công cộng, công viên cây xanh.

Với thông điệp “Trao con trọn an lành”, chung cư Manhattan được Landmark Holding đầu tư môi trường sống và không gian tốt nhất cho trẻ em. Do đó, trong thiết kế mỗi căn hộ đều dành một phòng riêng cho trẻ với các vật liệu đặc biệt thân thiện với thiên nhiên và cao cấp để trẻ được cảm nhận không gian sống riêng và thoả sức sáng tạo ngay trong tổ ấm của mình.

Chủ đầu tư cho biết, dự án sẽ đáp ứng tiêu chí “đáng sống” gồm sinh thái tỉ mỉ từng chi tiết, khoảng xanh, tới hướng tới phục vụ tinh thần, sức khoẻ tương lai của con trẻ.

“Đây là dự án với những hạng mục cần và đủ cho một tổ ấm gồm con trẻ – mẹ – bố, đủ sinh khí, tiện ích chăm sóc đặc biệt hạnh phúc và tinh thần của gia đình. Với số tiền bỏ ra khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn đặc biệt với mức giá vừa túi tiền các hộ gia đình trẻ”, vị đại diện cho hay.

Lý giải thêm về vấn đề này, Landmark Holding cho biết, nếu bất động sản hướng tới con người, sản phẩm bất động sản nhà ở sẽ khác. Đơn giản, đó là sự quan tâm, thấu hiểu đến các giá trị đằng sau của tổ ấm gồm phụ nữ và trẻ em.

Đây còn là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho trẻ  và giúp trẻ hòa nhập thiên nhiên khi cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn, cùng trồng rau sạch đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho gia đình và bé. Ban công còn trang bị hệ thống đảm bảo an toàn khi trẻ em vui đùa là hàng rào thông minh… Manhattan Tower còn được đầu tư khuôn viên thiết kế ưu tiên đặc biệt cho trẻ em với nhiều loại cây ăn quả của cả ba miền đất nước giúp con trẻ có thể cùng gia đình chăm sóc và vui chơi khu vườn riêng của tòa nhà.

Theo chủ đầu tư, bất động sản phát triển cho phụ nữ và con trẻ là một hướng đi mới nhưng không khác hay lạc lõng với các khái niệm tráng lệ, xa sỉ, đẳng cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư chăm sóc chuẩn mực, sản phẩm dạng này sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất và cũng là cơ bản nhất của con người.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN