Dự án Phương Đông Green Park dự án mang lại sự tuyệt hảo trong từng tiện ích

Dự án Phương Đông Green Park là cái tên của công trình hot vừa qua , dự án không chỉ hot bởi lượng vốn đầu tư k nhỏ mà còn là dự án chuẩn với cái tên long lanh của nó. Đây chính là một công viên với nhiều khuôn viên xanh bởi tỷ lên mật độ xây dựng rất không cao chuyên biệt là phong cách của dự án tiêu chuẩn ngôi căn hộ của Phương Đông. Có thể cho rằng Phương Đông Green Park là một môi trường sống hoàn hảo không chỉ hội tụ vẹn toàn sự tiện nghi thông minh mà còn phải là nơi hội tụ tinh hoa của sự cao cấp Với môi trường sống xanh sạch thì các cư dân nhí sẽ được sống trong một môi trường sống không chê vào đâu được để phát triển toàn diện văn thể mĩ, những người dân tuổi vàng sẽ có cuộc sống yên bình, tĩnh lặng và khỏe mạnh hơn.

Phương Đông Green Park - nhiều tại sao thú vị đang trờ đón nhà đầu tư trong lần mở bán đợt 1 này

Còn gần 2 tháng nữa mới chính thức ra mắt thị trường, nhưng theo những tin tức mà chúng tôi thì các căn hộ Pd Green Park được thiết kế với tiết diện quá phù hợp với nhu cầu hiện này là từ 53-110m2, từ 2-3 phòng ngủ. 

Kết hợp với không gian sống xanh với mật đội xây dựng chỉ tầm 40% cực kỳ phù hợp với các gia đình trẻ có con nhỏ. Hiện nay xu thế sở hữu một nhà xanh tại ven đô ngày càng tằng vì mô hình dự án này chiếm hữu nhiều ưu điểm vượt trội như không gian sống rộng rãi mát mẻ , nhà rộng rãi, mức giá hời , giao thông tiện dụng . Có thể nhận định rõ rang rằng không chỉ các gia đình trẻ mà còn các đối tượng có gia đình đông thế hệ hoặc các chủ của căn hộ nhu cầu có không gian sống đẳng cấp cũng có thể tại tại công trình Phương Đông Green Park.

Dự án Phương Đông Green Park – công trình sở hữu cảnh quan xanh an lành

Theo quy luật hàng năm của thị trường địa ốc vào quá trình từ tháng 8 - 12 đó là lúc náo nhiệt bậc nhất, với lượng giao dịch k nhỏ vì đây đó là quá trình khách hàng nhu cầu tìm được nhà mình thích trước thời điểm tết cổ truyền tới.
Hiểu được được quy luật này, CĐT Công ty Cổ phần bất động sản Phương Đông mở bán chính thức đợt 1 công trình căn hộ chung cư Pd Green Park. Tóm lại, đó là một trong hiếm những dự án sở hữu được một môi trường sống xanh an lành, với nhà được thiết kế thông minh kết nối với hệ thống tiện nghi được đa dạng được đầu cơ chu đáo, căn hộ chung cư Pd Green Park hứa sẽ tạo thành sức hút quá to tại thị trường nhà đất phía Nam thủ đô vào dịp cuối năm 2018 này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN