Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao dự án nổi tiếng trong thời gian gần đây

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao ngừng thi côngĐây là Dự án được tiến hành vô cùng tỉ mỉ từ bước lên kế hoạch, Kiến trúc cũng như triển khai xây dựng. Dự án được tổ chức hết sức để ý về chất lượng Công trình nên số đông tường của Công trình đều được xây dựng theo công nghệ hoàn toàn mới và đạt tiêu chuẩn cao. Công trình có tường nhà chính là bê tông chịu lực sẽ bảo đảm khả năng chống đỡ cho Dự án nên sẽ giảm tối đa những cột giúp cho ngoài mặt các nhà rất hợp lý, sử dụng được phổ thông cảnh quan hơn. Kiến trúc của công trình cũng hết sức khéo léo giúp cho mỗi nhà đều có ít nhất 2 mặt thoáng giúp nhà luôn tràn ngập ánh sáng và gió, không bị các ko gian chết trong từng căn hộ giúp cuộc sống của các cư dân phát triển thành lý tưởng và lành mạnh hơn.

Sự nhạy bén trong lối ngoài mặt mang phong cách Hàn của dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Kiến trúc Dự án Booyoung Vina mang lại cho cư dân dựa trên 2 mục đích chậm triển khai là sự đồng bộ về yếu tố thẩm mỹ và sự an toàn về cấu trúc tòa nhà, Kết nối chặt chẽ với thời kỳ đô thị hóa của quận Hà Đông. Mọi rõ hơn trong Kiến trúc chung cư hoàn toàn do các nhà mẫu mã nhất đến từ Hàn Quốc.

số đông những rõ hơn trong căn hộ Booyoung được bài trí thông minh. Chắc chắn sự hài hòa đầy đủ các phòng đều đón gió và ánh sáng tự dưng
Dự trên kết cấu của một loạt những chung cư sang trọng ngày nay . Booyoung Vina Mỗ Lao mang trong mình nhất tề các ưu đặc thù như:
-Phòng ngủ đều được tiếp cận ánh sáng đột nhiên . Phòng ngủ phía trong vẫn đón được ánh sáng và gió bất chợt phê chuẩn lô gia bên hông căn hộ
- Khu Bếp được bố trí hợp lý và khéo léo, tránh tầm mắt khi khách vào nhà. Bếp luôn có logia thoát mùi, quá hợp lý trong sinh hoạt.
- Mọi Diện tích của nhà đều không còn góc chết, Diện tích thừa, được dùng ưu việt,.

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao có quy mô không hề nhỏ top đầu đô thị

Căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao có quy mô 6 tòa chung cư được Kiến trúc với 02 tầng hầm và 30 tẩng nổi, trong đó từ tầng 1 – 3 Đó là trung tâm thương mại , phòng khám, căn hộ trẻ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe như Gym – Spa … Từ tầng 04 – 30 ngừng thi côngĐây là những chung cư với Diện tích từ 67,4 – 105,8 m2
- thiết diện nhà 2 phòng ngủ: 67,4 m2 – 69,7 m2 – 75 m2
- tiết diện căn hộ 3 phòng ngủ: 85,1 m2 – 94,7 m2 – 103 m2 – 105,8 m2
Booyoung Vina hướng đến tính năng và sự ưu việt trong đến từ bên trong, đa số các căn hộ được Kiến trúc vuông vắn. Không những thế 100% căn có từ 2 -3 mặt thoáng nhằm bảo đảm tất cả những phòng đón được gió và ánh sáng tự nhiên:
phần đông những phòng đều có ánh sáng khi không, phòng ngủ thứ 2 và 3 được lấy ánh sáng từ logia phụ
Phòng bếp được bề ngoài khéo léo nhằm tránh tầm mắt khi khách bước vào căn hộ
Mọi thiết diện bên trong căn hộ đều được ưu việt, ko bao giờ với góc chết hay không gian dư thừa

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN