FLC Luxury Sầm Sơn – quần thể du lịch nghỉ ngơi đạt chuẩn 5 sao

FLC Luxury Sầm Sơn khi là dự án công trình trực thuộc tổ hợp dự án khu du lịch nghỉ ngơi lớn của người mua toàn năng FLC Group. Dự án công trình được thực hành và xây dựng trên bờ biển đẹp nhất của tỉnh Thanh Hóa – Sầm Sơn. Tọa lạc tại vị trí hiếm có là khu vực nước bàn giao nhau giữa biển cũng như con sông Mã, giáp ranh quần thể cao điểm biển Sầm Sơn, FLC Samson Beach và Golf resort được thiết kế để trở nên một nơi nghỉ ngơi và giải trí bậc nhất cả nước. Dự án công trình có hạng mục khét tiếng đó là sân chơi golf FLC cùng với tất các tiêu chuẩn đều đạt chuẩn quốc tế. Nói theo một cách khác đó chính là dự án công trình có tương đối nhiều tiềm lực để đưa tỉnh Thanh Hoa ngày càng phát triển. Đồng thời dự án công trình cùng với sân chơi golf lơn này dự án sẽ lôi cuốn đc nhiều du khách đến thăm cũng như tham gia chơi Golf. Đây cũng là tiềm lực cho những căn biệt thự biển và khách sạn cao cấp sinh hiệu quả cao cũng như chắc chắn mỗi năm. Và đây chính khi là cơ hội cho những chủ kinh doanh thông minh.

FLC Luxury Sầm Sơn – quần thể du lịch nghỉ ngơi đạt chuẩn 5 sao

thuộc khu dự án FLC Samson Beach & Golf khu nghỉ dưỡng, FLC Luxury resort Samson là resort cao cấp 5+ sao đi theo chuẩn mức quốc tế đầu tiên trên khu vực miền bắc cũng như Bắc Trung Bộ. 

Tổng diện tích: 377.304 mét vuông Địa điểm: xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa. Những hạng mục đầu tư: khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn, quán ăn, spa, căn biệt thự nghỉ ngơi, cái nôi hội nghị quốc tế, chủ đa zi năng cũng như các phục vụ đi kèm…
được thiết kế đơn giản nhưng chăm sóc cho mỗi chi tiết, dự án công trình đáp ứng đủ các chuẩn mức 5+ sao từ phục vụ khách sạn, nhà hàng quán ăn, spa, biệt thự nghỉ ngơi, trung tâm hội nghị quốc tế, nhà đa zi năng và những dịch vụ đi cùng. Với tổng số 83 khu vực nghỉ, từng bungalow của FLC Luxury resort Samson đều có bể bơi riêng. Trên FLC Luxury khu nghỉ dưỡng, giá phòng đã bao hàm dịch vụ spa, và khách hàng nghỉ rất có thể thưởng thức bữa sáng bất kỳ thời hạn nào cũng như ở đâu. Bên cạnh việc giải trí thì dịch vụ spa nơi đây sẽ hướng các cho việc giải toả stress và làm đẹp.

FLC Luxury Sầm Sơn - quy mô quốc tế cũng như văn minh

FLC Luxury hotel Samson bao gồm 480 nơi, Trong đó 280 phòng khách sạn và 200 khu vực dạng căn hộ, khu biệt thự và bungalow. FLC Luxury khách sạn hướng nhiều đến môi trường thiên nhiên ở. Ngoài bể bơi ngoài trời rộng nhất nước ta, lên đến 5.100 mét vuông, thì FLC Luxury hotel Samson còn có khá nhiều bể tập bơi nước nóng Giao hàng vào mùa đông. Bên cạnh đó, FLC Luxury hotel Samson còn có các dịch vụ cuốn hút khác như khiến đẹp, chăm sóc sức khoẻ, chơi golf tương tự như những event bên cạnh trời dành riêng cho quý doanh nghiệp.
Tiệc tri ân còn khi là cơ hội nhằm các người sở hữu dịch vụ cũng như các người tiêu dùng quan tâm có được các thông tin chi tiêu có lợi, cùng khả năng có lời, lý thuyết phát triển, kinh doanh sản phẩm nghỉ dưỡng FLC Grand khách sạn Samson.Tập đoàn FLC đã dành các quà tặng chất lượng mang lại khách hàng tham gia thông qua phần bốc thăm như mong muốn, cùng với hiện nay vật khi là điện thoại Apple iPhone 7 + Plus, lò vi sóng, bếp từ chất lượng cao hay voucher nghỉ dưỡng trên những khu vực chuẩn mức 5 sao như FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN