5 lý do nên chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất của Đồng Gia?


Hiện nay, trên thị trường, có không ít công ty với các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất khác nhau. Trong số các đơn vị uy tín hiện nay thì Đồng Gia là đơn vị tiên phong. Câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra đó là: “Tại sao chúng tôi nên chọn Đồng Gia? Đơn vị có gì khác biệt so với các công ty khác?”
Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 5 yếu tố để giải thích vì sao quý vị nên chọn một đơn vị uy tín như Đồng Gia.

1. Sở hữu đội ngũ KTS nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm

Với một đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất cao cấp, đội ngũ KTS luôn được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng nhất. Đội ngũ KTS của Đồng Gia được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường kiến trúc trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sáng tạo không ngừng nghỉ.


Họ không chỉ là người thiết kế ra những sản phẩm hoàn hảo mà tại Đồng Gia, các KTS còn trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, từ đó có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình,

2. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Mọi hoạt động của công ty đều được thực thiện theo một quy trình rõ ràng, thành quy chuẩn riêng, từ đó, khách hàng có thể nắm bắt một cách cụ thể về thời gian và tiến độ công việc.


Mọi công việc của đơn vị với khách hàng đều được ký kết theo một bản hợp đồng nhất định, sản phẩm bàn giao chuẩn theo thời hạn trong bản hợp đồng đó. Khách hàng không phải lo lắng vấn đề chậm thời gian hoàn thiện không gian sống của gia đình mình như nhiều đơn vị khác.

Có thể bạn quan tâm: https://noithatdonggia.com/thi-cong-noi-that/

Nhanh nhạy trong mọi hoạt động

Một trong những điểm khác biệt của Đồng Gia so với các đơn vị khác đó là trong dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất không hạn chế số lần chỉnh sửa 3D của khách hàng. Các KTS sẽ thiết kế, gặp gỡ và trao đổi với khách hàng trong thời gian thiết kế để có thể kịp thời điều chỉnh, thay đổi theo đúng nhu cầu của khách hàng, cho đến khi các gia đình hài lòng.
Mọi vấn đề thay đổi trong thiết kế đều được thực hiện nhanh chóng, hoàn hảo, đảm bảo mang đến sự thoải mái nhất cho 2 bên.

3. Dành cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối

Niềm tin của khách hàng chính là điều kiện tiên quyết để một đơn vị uy tín phát triển và đứng vững trên thị trường. Điều này hoàn toàn đúng với Đồng Gia, chúng tôi phát triển dựa trên sự tin cậy của khách hàng, do đó mọi hoạt động của Đồng Gia đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, nhằm mang lại sự tin tưởng cho bất cứ vị khách nào đến với mình.

4. Thấu hiểu khách hàng

Không chỉ dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất mà đối với bất cứ dịch vụ nào, người thực hiện cũng cần thấu hiểu được khách hàng của mình. Người làm dịch vụ phải có những phương án để quan tâm và chăm sóc tốt nhất khách hàng của mình.


Khi đến với Đồng Gia, quý vị sẽ được tư vấn một cách cụ thể những giải pháp hợp lý, tối ưu cho không gian của mình, trải nghiệm các mẫu thiết kế cũng như sản phẩm thi công một cách trực tiếp, cụ thể. Ngoài ra, các KTS cũng có thể giải đáp rất nhiều các vấn đề khác cho quý vị từ: phong thủy, phụ kiện cho đến décor trang trí theo đúng nhu cầu của từng gia đình,

Để được trải nghiệm tốt nhất dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất của Đồng Gia, quý vị có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến với showroom noi that của chúng tôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN