Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài​ hưởng lợi chỉ từ hạ tầng

Hiện nay, tỉnh Khánh Hòa cũng đã mở thêm nhiều đường bay quốc nội và ngoại quốc, dự tính tới năm 2030, những sân bay sẽ mở rộng với công suất 8 triệu hành khách/năm, cao gấp 5 lần khoản thờ điểm hiện tại. Ngoài ra là cảng tàu du lịch quốc tế, Cảng làn không nước ngoài Cam Ranh đã được đầu tư mở rộng và bước vào làm việc. Đây chính là các nhân tố cực kì thuận tiện cho cả du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài - Nha Trang cũng như sau điều kiện đảm bảo cho việc đầu tư dài hạn của những đơn vị đầu tư đang tìm kiếm một kênh sinh lợi bền vững.

Lựa chọn đầu tư Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài hay bất kỳ căn hộ chung cư hotel nào tại Cam Ranh - Nha Trang, quý khách hàng cũng đều nhận được những giá trị và lợi ích nhất định. Đại biểu như tại Condotel The Arena Cam Ranh tại đường Nguyễn Tất Thành sẽ đem tới cho khách hàng lợi nhuận cam kết từ chương trình cho thuê lên đến 10% giá trị căn hộ trong 10 năm, được nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí trên toàn hệ thống của ab Group và được trợ giúp vay 70% trong thời gian tối đa là 15 năm.

Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài - Cơ hội vàng để đầu tư

Một khu dự án mang nét đẹp kiêu sa, lãn mạn tựa như nàng công chúa ngủ quên bên bờ biển. Vị trí phong thủy đáng mơ ước tại bãi Dài. Là dòng sản phẩm thứ hai của CĐT Vịnh Nha Trang. Một condotel đẳng cấp, thiết kế sang trọng, kết cấu vĩnh cửu, bền lâu với thời gian. Tiện ích dịch vụ cao cấp đầy đặn, chơi đùa hiện đại. Sinh ra vào thời kỳ vàng ngay sau khi Vinpearl Bài Dài phủ kín bảng làn, Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài sẽ là kênh đầu tư hoàn hảo dành cho các nhà kinh doanh bất động sản thức thời và mang lại các hưởng thụ không thể nào quên.

Khu vực Vịnh Cam Ranh - Nha Trang một trong 29 vịnh biển đẹp hạng nhất thế giới, bãi biển tại chỗ này cũng là một trong số bãi biển đẹp hàng đầu hành tinh với bãi cát trắng trải rộng hòa với nước biển trong xanh, phẳng lặng. Đây chính là lý do Nha Trang luôn trở nên điểm về số 1 châu Mỹ. Sức hấp dẫn của thành phố biển Nha Trang đã kéo theo yêu cầu tới căn hộ nghỉ dưỡng cũng cần phải để thỏa mãn và đây chính là tiền đề cho sự “bùng nổ” những căn hộ dự án khách sạn Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài.

Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài​ – khu dự án vượt tiêu chuẩn 5 sao

Những năm Gần đây, đồng loạt những ông lớn đã rộng mở quy hoạch du lịch biển đảo, quần tụ đầu tư hạ tầng kỷ thuật đồng bộ. Theo thống kê mới nhất, hiện phạm vi Cam Ranh - Nha Trang có 572 cơ sở lưu trú với giáp 16.200 phòng nghỉ. Tuy nhiên, có rất nhiều chung cư chưa bảo lãnh được chuẩn mực cao cấp 5 sao của du khách. Theo khảo sát mới tiên phong, ngay lúc này chỉ có một số dự án chung cư Condotel đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với đó đại biểu là Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.
Ko chỉ sở hữu vị trí “đẹp mê ly” mà Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài của CĐT Vịnh Nha Trang còn có không gian nghỉ dưỡng cực kì tân tiến với những tiện ích dịch vụ tiên tiến được bố trí tại 9 tầng thương mại khối đế và tầng cao 21 – hai mươi lăm tầng thượng của tòa tháp. Nghỉ dưỡng tại Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài, quý quý khách dễ dàng tiếp cận với biển bởi khu đô thị chỉ cách mặt biển vài bước chân. Bên cạnh đó, việc tham quan các thắng cảnh khác tại Nha Trang như: Vinpearl, Vịnh Vân Phong, tòa tháp Yang Bay, tháp Ponagar, đảo Điệp Sơn, đảo Khỉ…cũng rất tiện lợi và rất nhanh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN