PAN PACIFIC DA NANG RESORT BĐS NGHỈ DƯỠNG ĐỘT PHÁ

Sự kiện giới thiệu dự án Pan Pacific Da Nang Resort đẳng cấp 5*+ do MBLand & Tonkin Properties làm chủ đầu tư, mà còn đánh dấu một bước đột phá trong sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Với phương châm “Giá trị tạo niềm tin”, trong chiến lược chinh phục và dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, MBLand & Tonkin Properties cam kết đem lại những cơ hội đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các nhà đầu tư, tạo nên những giá trị và chuẩn mực mới cho thị trường bất động sản Việt Nam cũng như trong khu vực”.

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG VỚI NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI 

Sự ra mắt của Pan Pacific Danang Resort sẽ là bước đột phá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, bởi những ưu thế duy nhất và vượt trội:

  • -Dự án duy nhất nằm tại Km số 0, Quảng Nam – Đà Nẵng, vị trí trung tâm của Đông Dương và của Việt Nam.
  • -Dự án đầu tiên tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với 100% các căn Villa, Sky Villa & Condotel và Khách sạn view biển trực diện từ mọi điểm nhìn.
  • -Dự án đầu tiên tại miền Trung được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn 5* quốc tế Pan Pacific.
  • -Dự án đầu tiên tại Việt Nam chủ đầu tư cam kết mua lại sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận) với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa.
  • -Dự án đầu tiên tại Việt Nam chủ đầu tư đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng bằng cam kết bảo lãnh hưởng lợi nhuận time-share (chia sẻ lợi nhuận) của ngân hàng TMCP Quân Đội MB- một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.


BỐ TRÍ MẶT BẰNG KIẾN TRÚC TẠI PAN PACIFIC DA NANG RESORT

Thư giãn tại các căn Vanesea Villa, khách hàng sẽ vừa tìm thấy sự quen thuộc trong những chi tiết, vật liệu và cách bố trí mặt bằng của kiến trúc mang bản sắc địa phương, vừa tìm thấy sự mới mẻ trong những đường nét kiến trúc cách tân thời thượng.

Không chỉ là kiến trúc, mà nội thất của dự án nghỉ dưỡng này cũng là một sự kì công trong chọn lựa của chủ đầu tư. Mỗi căn Villa tại đây sở hữu một không gian kiến trúc đặc sắc riêng biệt. Được biết đến với loạt công trình ấn tượng như Hilton Towers Hotel tại Kiev, Four Seasons Hotel tại Marrakech… cùng sự tham gia của kiến trúc sư tài hoa David Maxwell, DWP đã thành công khi đem đến cho Pan Pacific những không gian trải nghiệm đa dạng, mới mẻ nhưng vẫn thống nhất hướng về một vẻ đẹp đơn giản, tinh tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN