VINPEARL HỘI AN LỰA CHỌN ĐÀU TƯ THÍCH HỢP

Dự án Vinpearl Hội An Resort sẽ là lựa chọn đầu tư cực kỳ thích hợp và có thể đảm bảo, cam kết các khoản lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt khi thành phố Hội An đang thiếu hụt trầm trọng các phòng nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng,

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL HỘI AN RESORT?

Hội An là một thành phố du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, mặc dù không được quảng bá hình ảnh nhiều tại các triển lãm, du lịch trên thế giới nhưng Hội An vẫn có mảnh đất du lịch có lượng khách quốc tế đến cao nhất Việt Nam hiện nay. Trung bình cứ 3 khách đến Việt Nam thì có 1 người đến thẳng Hội An.
Nếu quý khách hàng nào đã từng đến nơi đây 1 lần thì có thể thấy rằng, Hội An là một thành phố có đầy đủ những yếu tố du lịch hot nhất để giữ chân khách du lịch đến vài tuần mà không cảm thấy chán.

Khách hàng đến Hội An vẫn phải đặt phòng tại thành phố Đà Nẵng rất nhiều, việc lựa chọn đầu tư Vinpearl Hội An Villas & Resort sẽ giúp quý khách hàng đảm được những khoản lợi nhuận cao nhất có thể, hơn hẳn ngân hàng và bền vững, an toàn hơn rất nhiều so với chứng khoán, cổ phiếu.ĐEM ĐẾN LỢI NHUẬN HẤP DẪN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Nhìn vào cách Hội An đang phát triển và quy hoạch cực kỳ chặt chẽ và cẩn thận hiện nay, các nhà đầu tư có thể thấy được một tiềm năng sinh lời cực tốt tại đây. Vì thế, Vinpearl Hội An Resort không chỉ là sản phẩm vàng, mà còn là sản phẩm có thể sinh ra lợi nhuận kim cương, vượt mức cam kết 10%/năm hiện nay từ chủ đầu tư Vingroup.

Hiện nay, lãi suất mà các ngân hàng đang trả cho khách hàng là 7 – 8%/ năm, mức cao nhất cũng chỉ đến 8% vì thế nếu có những khoản tiền rảnh rỗi gửi vào ngân hàng thì mức lãi suất đem lại cũng không được bao nhiêu.
Nhưng nếu đầu tư vào thị trường cổ phiếu, chứng khoán thì sao? Độ rủi ro lại rất là cao với mức lên xuống thất thường của loại hình này, có thể sau một đêm còn cả khối tài sản lớn, nhưng sau 1 đêm có thể mất cả chục tỷ, vì thế trong nhiều năm gần đây, các nhà đầu tư đã ít tham gia đầu tư loại hình này để đảm bảo tính chắc chắn cho tài sản của mình.

Câu hỏi được đặt ra hiện nay, vậy có thứ gì đầu tư vừa rẻ, vừa đảm bảo được nguồn vốn và sinh lời nhanh nhất, mức sinh lời cao hơn ngân hàng?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN