Sức hút của Virgo Nha Trang trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Virgo Nha Trang đang thu hút sự chú ý trong giới đầu tư BĐS bởi hàng loạt các thế mạnh bảo toàn giá trị tài sản tăng theo thời gian cũng như tiềm lực sinh lời vững bền.
Xác lập quyền có được vĩnh viễn
Khác với đa dạng condotel hay chung cư Hiện nay đó là chủ nhân của căn hộ chỉ có được trong khoảng thời gian 50 - 70 năm, Virgo Hotel & Apartment sẽ xác lập quyền chiếm hữu vĩnh viễn cho người mua. Điều đó không chỉ mang lại sự an tâm cho giới đầu tư dự án condotel cũng như đảm bảo quyền lợi về an sinh xã hội cho những quý khách hàng mua căn hộ mà còn góp phầm đảm bảo giá trị dự án sẽ ngày càng tăng nhanh theo thời gian, không bao giờ lo tài sản của mình sẽ bị rớt giá sau vài năm tận dụng. Yếu tố này chính là lý do khiến những quý khách sẵn sàng ‘xuống tiền’ giữ chỗ khi tiếp cận thông tin dự án.
Ưu đãi lên đến 8% giá trị căn hộ
Một điểm khác biệt của Dự án Condotel Virgo Nha Trang chính là chủ đầu tư đưa ra chủ yếu sách mua lại căn hộ condotel với giá tăng lên 8% chất lượng căn hộ sau khi bàn giao. Với chương trình này, quý khách hàng sẽ không còn lo sợ rủi ro, trong trường hợp cần bán để thu hồi vốn thì vẫn thu về được khoản lợi nhuận tốt so với khoản đầu tư ban đầu.
Cam kết doanh thu hấp dẫn
Virgo Hotel & Apartment được xây dựng và đi vào hoạt động với 3 chức năng được coi là khách sạn, căn hộ condotel và căn hộ chung cư, do vậy đã tạo ra sự đa dạng trong lựa chọn cho những quý khách và những khách hàng: đầu tư dự án condotel hoặc mua dự án để ở. Nhà đầu tư cũng đã đưa ra mức xác nhận lợi nhuận hấp dẫn nhà đầu tư. Đối với căn hộ condotel, cam kết lợi nhuận 11% mỗi năm trong vòng 8 năm, còn dự án mức cam kết lợi nhuận là 7%.
Vị trí trung tâm
Virgo Hotel & Apartment tọa lạc ở số 39 - 41 Nguyễn Thị Minh Khai, đây là khu sầm uất top 1 tại Nha Trang, tập trung Số lượng không hề nhỏ du khách với các điều khiển vui chơi, giải trí không kể ngày, đêm. Từ đó, cũng rất tiện ích đi lại, kết nối các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như biển Trần Phú , nhà thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, Ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn…
Virgo Hotel & Apartment còn ghi điểm bởi trong tương lai sẽ nằm ngay khu vực Ngã Bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và đa dạng trục đường không hề nhỏ – một nút giao thông trọng yếu của thành phố.
>> Xem thêm: Belleville Hà Nội
Kiến trúc nổi bật, hệ thống tính năng 5 sao
các căn hộ đều được thiết kế thông minh với ban công rộng, tối đa hệ thống cửa sổ nhằm đón ánh sáng tự nhiên và gió biển dịu mát. Nhiều các căn hộ đều trông thấy biển với hướng nhìn thông thoáng.
Thêm nữa, hệ thống tiện ích đẳng cấp với giá trị 5 sao tại Condotel Virgo Nha Trang cũng chính là yếu tố gây sức hút đối với nhà đầu tư. Điểm sáng trong số đó phải kể đến hồ bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn nằm tại tầng 28, phòng tập GYM tiên tiến, phòng xông hơi cao cấp… hệ thống nhà hàng phong cách đẳng cấp tại tầng 4 và 5, hệ thống trung tâm thương mại với Diện tích 700m2 quy tụ các thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước…
Tiềm năng du lịch biển Nha Trang
Theo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách thế giới đón gần 1 triệu lượt, nâng cao 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm.
tiềm lực du lịch, sự đầu cơ bài bản và các chủ đạo sách gây dựng du lịch mãnh mẽ được coi là nền tảng quan trọng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có phân khúc căn hộ condotel tại thành phố Nha Trang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN