PHÁT TRIỂN FLC QUANG BINH RESORT TẠI LỆ THỦY & QUẢNG NINH QUẢNG BÌNH

Tin tức quần thể FLC Quang Binh Resort nằm tại 2 xã Hải Ninh huyện Quảng Ninh và Hồng Thủy huyện Lệ Thủy. Với tổng DT lên trở về 1.900Ha số vốn đầu tư 14.000 Tỷ đồng, Condotel FLC Quảng Bình và biệt thự FLC Quảng Bình là dự án quy hoạch nhất phạm vi cho đến thời kỳ ngay lúc này. Tháp Condotel FLC Quảng Bình sẽ đem lại cho thị trường 600 phòng tiêu chuẩn 5sao, dự tính hoàn thành vào quý III năm 2018.

Thông qua một loạt khu đô thị đã và đang khởi công, FLC Group đã tạo ra chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách và nhà đầu tư. Những dự án như FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Thịnh, FLC Quy Nhơn,…
Đang khắc nhận vận tốc nâng lên nhanh cùng tỉ lệ đặt phòng luôn ở mức cao. Quý khách cũng có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và nhờ đó tăng đáng tin và sự thu hút của những dự án này. Tại Quảng Bình, hiện FLC đang khởi công khu dự án là FLC Lệ Thủy Quảng Bình , dự án này đều có phân loại dòng sản phẩm Condotel và biêt thự biển.TIỆN ÍCH CÓ TẠI FLC QUANG BINH RESORT

Những tiện ích đồng bộ khác mà CĐT lắp đặt cho FLC Quảng Bình cũng khá tràn ngập với:

  • -TT thương mại – nơi hội tụ các nhãn hiệu fashion, mỹ phẩm,…danh tiếng bậc nhất thế giới.
  • -dây chuyền nhà hàng cao cấp, bar, coffee đáp ứng theo đạt chuẩn 5 sao.
  • -bể bơi ngoài trời hướng biển ngay trên tầng 5 của khối đê 2 tòa tháp.
  • -Phòng phòng thể hình, phòng thể hình, spa tiêu chuẩn 5 sao.
  • -TT doanh nghiệp phòng hội thảo dành cho những sự kiện lớn.
  • -dây chuyền an toàn 3 lớp bảo lãnh an ninh tới cá nhân và tài sản.

TIỀM NĂNG NGHỈ DƯỠNG TẠI QUẢNG BÌNH

Quảng Bình là tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Ngoài tiềm năng du lịch biển, lịch sử, sinh thái, tâm linh, Quảng Bình còn có nét đặc trưng vô cùng đặc sắc: du lịch hang động. Với hơn 300 hang động lớn, nhỏ mang vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối... Quảng Bình được mệnh danh là vương quốc hang động. Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình.

Từ tiềm năng to lớn đó, Quảng Bình đã xác định phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Những năm gần đây, tỉnh đã xúc tiến kêu gọi đầu tư, đồng thời đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón từ 8 - 10 triệu lượt du khách, trong đó du khách quốc tế chiếm 1/4.

Đăng ký ngay để cập nhật tin tức và thời gian mở bán khu dự án FLC Quang Binh Resort !!!!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN