Vị trí độc tôn cho Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang

Lần số 1 tại Nha Trang, một dự án cao 50 tầng xuất hiện và trở thành dự án điểm nhấn minh chứng lịch sử cho đô thị du lịch biển Nha Trang - dự án Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang. Bởi Theo Đồ án Điều chỉnh tạo dựng chung TP Nha Trang đến năm 2025 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2012, những siêu dự án nằm trong khu đô thị ven biển Nha Trang, gồm phía tây con đường Trần Phú và con đường Phạm Văn Đồng, sở hữu chiều cao quy hoạch tối đa 40 tầng. Việc giới hạn chiều cao mục đích tránh tình trạng cao ốc dọc bờ biển Nha Trang tạo thành một bức tường thành, bịt kín hướng gió, che chắn tầm nhìn ra biển.
Có thể thấy vị trí của siêu dự án đắc địa: một trong các yếu tố quyết định lên đến 60% thành công của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Đây sẽ là tọa lạc. Với Tropicana Nha Trang, tôi không muốn dành quá nhiều thời gian để phân tích về tọa lạc siêu dự án. Bởi vì khi đề cập đến 40 Trần Phú là mọi người sở hữu thể biết ngay được vị trí đó. Để coi là vị trí đó, phải nói là quá tuyệt vời.
+ Trung tâm di chuyền: Để một siêu dự án nghỉ ngơi trở thành lựa chọn số 1 của du khách Đây sẽ là sự dễ dàng giao thông, di chuyển. Tropicana Nha Trang tại vị trí của ngay trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng di chuyển đến những địa danh vui chơi, vui chơi, những điểm du lịch tại Nha Trang
+ Kết nối tiện ích hoàn hảo: Ngoài các dịch vụ tiện ích cao cấp được đáp ứng ngay ở khu phức hợp Tropicana Nha Trang như Spa, thể hình, bể bơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng, Bar,… Thì ở bán kính 1km quanh dự án sẽ sở hữu đầy đủ tất cả các tiện ích đa dạng mà quý khách cần, như phố đi bộ chợ đêm, phố ẩm thực,…
Đây cũng chính là điểm đến nghỉ dưỡng mới cho các khách hàng có thêm một sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và mới mẻ hơn từng ngày.
Mọi thông tin trực tiếp liên hệ theo website: http://tropicananhatrangs.com


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN