HỢP LÝ KHICÁCH CHỌN MUA CẲN HỘ HATECO APOLLO

Việc chọn căn hộ Chung Cư tầng bao nhiêu khiến đông đảo người phân vân. các tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn có cách lựa chọn đẹp nhất.

Ngày nay, xu thế chọn mua chung cư dự án đang ngày càng phổ biến, nhất đó là đối với từng cặp vợ chồng trẻ. tuy thế, việc đa dạng người còn băn khoăn đó là không biết nên chọn tầng dự án bao nhiêu mới phù hợp để làm ăn tốt, đi lên

Theo anh Linh (46 tuổi, nhân viên tại một văn phòng môi giới bất động sản tại Hà Nội) cho biết: “Khi khẳng định mua căn hộ Chung Cư nên chọn tầng bao nhiêu, cao hay không đáng kể cũng rất quan trọng nhưng nó phụ thuộc vào đa dạng yếu tố. Việc trước tiên khi xác định lựa chọn số tầng lúc mua căn hộ dự án đó là bắt buộc phải xem xét đến phạm vi, cảnh quan lựa chọn, nghĩa là xem còn có thể lựa chọn những tầng lầu nào khác hay không. Thêm nữa, phải xem xét về cung cầu của từng thành viên trong gia đình bạn. giả dụ, nếu một trong các thành viên trong gia đình bạn có vấn đề về sức khỏe hoặc di chuyển không tiện dụng thì nên chọn lựa các tầng lầu thấp hơn tí xíu”.
Cùng với đó, đa dạng người hay có quan niệm chọn theo những con số may mắn. những tầng có con số như 3 (tam), 8 (bát), 23 (lưỡng tam), 28 (lưỡng bát)… sẽ hay được chọn và tránh những tầng có số 4 (tứ).

Về vấn đề này, chị Thục Anh (43 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Kỳ thực thì các người ở tầng 3, tầng 8 chưa chắc đã “phát”. Cùng ở một tầng, có người thì may mắn nhưng cũng có người xui xẻo, dựa theo cảm tính hợp âm (“bát” gần với “phát”, “tứ” khu vực với “tử”) thì suy cho cùng cũng chỉ để thỏa mãn về vấn đề tâm lý tinh thần mà thôi. Căn hộ mình hâu như cả vợ và chồng đều không quan niệm như vậy, bọn mình chọn tầng chỉ đơn giản phụ thuộc vào điều kiện cụ thể của gia đình thôi. Dù vậy, nếu có thời cơ thì nên chọn từ tầng 3 đến tầng 9 sẽ hợp lý hơn. Vì trong các tầng này vừa đủ độ cao để thoáng đãng, sạch sẽ…”.

Đối với những người tính toàn về phong thủy lại có cách tính riêng cho từng tầng căn hộ Chung Cư. Theo đó, mỗi tầng sẽ ứng với mỗi mệnh khác nhau. Theo từng đặc biệt gia phong thủy phân loại tầng dự án theo ngũ hành thì tầng dự án trước tiên và thứ sáu thuộc Thủy, tầng hai và tầng bảy thuộc Hỏa, tầng ba và tám thuộc Mộc, tầng bốn và chín thuộc Kim, tầng năm và mười thuộc Thổ, tầng 11 và 16 lại thuộc Hỏa, cứ theo quy luật đó mà tính ra cho đến hết các tầng của tòa nhà.

Đối chiếu vào đó, những người thuộc tuổi nào và phù hợp với mệnh nào bậc nhất thì chọn tầng tương ứng. Giả dụ, người tuổi Tí, Hợi có ngũ hành thuộc Thủy nên có thể lựa chọn những tầng dự án trong phạm vi Kim và Thủy. Người tuổi Dần, Mão có ngũ hành thuộc Mộc nên có thể lựa chọn những tầng trong phạm vi Mộc và Hỏa.

Liên quan đến vấn đề này, từ kinh nghiệm thực tế, ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch Hội động Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP đầu cơ Dầu khí Toàn Cầu (GP-Invest) – một đơn vị của nhiều Khu đô thị Chung Cư tại Hà Nội chia sẻ trên báo ĐSPL, tại một khu đô thị dự án cao tầng các nhà thuộc các tầng 8 đến tầng 16 thường bán nhanh và đắt hàng bậc nhất.
Dù thế, theo vị này hiện người mua căn hộ thường có xu thế chọn tầng theo lứa tuổi, đối với những người đa dạng tuổi thường chọn những tầng không cao từ tầng 5 đến tầng 8. Còn giới trẻ hiện thường chọn các tầng tốt hơn để được trải nghiệm các bầu không khí trong xanh top 1, ít tiếng ồn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN