Hệ thống tiện nghi nhiều tại dự án torre agbar parkview

Chuỗi tiện nghi ở torre agbar parkview được xây dựng theo hướng đồng bộ trang bị đa dạng dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng mong muốn của cư dân tại dự án.
Thứ nhất buộc phải nói đến tính năng cho trẻ nhỏ. Trong khuôn viên của torre agbar parkview có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, kề bên là hệ thống cây xanh đa dạng, đa dạng. Do đó, bé không chỉ có chỗ vui chơi mà còn được trải nghiệm không khí trong xanh, trong xanh. Quý phụ huynh không cần lo lắng về không gian vui chơi mà có thể thư giãn để những bé nhà mình tự do bay nhảy, khám phá thế giới kế bên. Cùng với đó là hệ thống căn hộ trẻ giá trị để ba mẹ an tâm làm việc.

Hơn nữa, hệ thống thể dục nhiều, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khoẻ của thành viên trong gia đình. Quý khách chọn an cư ở chung cư torre agbar parkview sẽ được hưởng đầy đủ trang thiết bị thể thao tại đây. Với mong muốn mang đến đa dạng sự lựa chọn top 1, dự án cũng xây dựng nhiều sân tập dành cho môn thể thao như: Bể bơi, sân tennis, sân tập golf, phòng tập gym,…
>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu
Tại dự án torre agbar parkview có hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống, thoải mái cũng được đặc biệt quan tâm. Cả gia đình không cần đi xa mà vẫn có địa điểm lý tưởng cùng nhau mua sắm, ăn uống. Đây cũng đó là thời điểm tuyệt đẹp để cả gia đình quây quần, gia tăng tình cảm và gắn kết thành viên trong gia đình.
Chung cư torre agbar parkview còn sở hữu tính năng chuyên không phải dự án nào cũng có. đó là bên cạnh được tạo ra nhằm nâng cao tính Kết nối giữa những gia đình, khiến môi trường sống trở thành thân thiện, văn minh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN