Điểm độc đáo trong dự án đất nền Peaceful Land

Các công trình hiện nay mọc lên nhiều và với hiện đại ngày càng được nâng cao nhằm mang tới trải nghiệm mới cho người dùng nhằm nâng cao đẳng cấp cuộc sống thường ngày. Và dự án đất nền peaceful land đà nẵng được giao cho công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt làm chủ đầu tư là một công trình dẫn đầu xu hướng mới hiện nay.
siêu dự án được kiến tạo trên diện tích 20,33 héc ta nằm tại Khu chung cư mới Điện Nam – Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, Quảng Nam với tiến độ đầu tư và việc ký quỹ đảm bảo triển khai dự án đúng tiến độ đem lại hiệu quả cực tốt trong từng cao cấp công trình.

Vị trí dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng nằm tại vị trí đẹp với phía Đông giáp Sông Cổ Cò, phía Tây giáp con đường trục chính thành phố mới ĐT603 kéo dài, phía Nam giáp đất xây dựng, phía Bắc giáp Khu chung cư Green City.
Một vấn đề đặt ra trong quá trình thực hiện siêu dự án đó là việc quy hoạch khu đô thị Peaceful Land Đà Nẵng phải đảm bảo các tiêu chí chung của đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc là “xanh – sạch – đẹp – sáng” giúp đem lại một cảnh quan cho cả khu thêm đẹp hơn và thoáng mát hơn. tuyến đường đi bộ được đan xen với các khu công viên và sân chơi với sự sở hữu mặt hiện hữu của bóng mát cây xanh phối hợp với màu sắc tươi mới của hoa và cỏ. đất nền Peaceful Land Đà Nẵng với thiết kế các khối công trình hiện đại, hài hòa và thoáng mát giúp điều tiết khí hậu cho cư dân và góp phần làm đẹp hơn cho cảnh quan khu đô thị.
Xem thêm về dự án dự án đất nền hội an
Một nét mới trong đất nền Peaceful Land Đà Nẵng đó chính là việc đặt ra các quy đinh trong quy hoạch một cách rõ ràng tránh tình trạng ảnh hưởng đến mỹ quan Khu chung cư. siêu dự án quy định siêu dự án nhà ở liên kế sở hữu mật độ xây dựng tối đa 80%, tầng cao tối đa 3 tầng; công trình nhà ở biệt thự thì mật độ kiến trúc tối đa 75%, tầng cao tối đa 3 tầng; dự án công cộng thì mật độ quy hoạch tối đa 50%, tầng cao tối đa 5 tầng; đối với khu cây xanh thì mật độ xây dựng tối đa 5%, tầng cao tối đa 1 tầng. mặt khác đó còn là những quy định chặt chẽ liên quan tới xây dựng hạ tầng kỹ thuật về giao thông, cấp điện và cấp thoát nước, vệ sinh môi trường thiên nhiên
dự án nhận được sự chú trọng chỉ đạo của Sở, Ban, Ngành về quá trình thực hiện tạo dựng đảm bảo các tiêu chí cũng như quy định đặt ra. Chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đăng ký mua và sở hữu cho mình một lô đất nền có lãi suất và ưng ý nhất
Tham khảo thêm về dự án dự án movenpick phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN