Đầu tư giá tốt nhất tại Virgo Nha Trang

Để góp phần thành công những dự án condotel Virgo Nha Trang, không thể không nhắc đến chiêu thức marketing và bán hàng của các TĐ sành sỏi. Thị trường nước ta đang thiếu các sản phẩm xác nhận lợi nhuận cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho những chủ đầu tư nhỏ lẻ.

Vì thế, các condotel Virgo ra đời đáp ứng được nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, có nguồn tiền đầu tư nhàn rỗi. Theo khía cạnh khác, mô hình trả thu nhập cố định là chiêu kinh doanh khôn ngoan, đánh trúng tâm lý người mua nhà để cho thuê. phần lớn khách hàng không sống thường xuyên ở khu nghỉ dưỡng, không đủ thời kì để quản lý, tìm kiếm, chọn lựa khách thuê. Mọi việc đã hoàn toàn giao phó cho chủ đầu tư thông qua mô hình cam kết trả lãi suất.Thứ nhất. vị trí dự án condotel Virgo Nha Trang phải kết nối thuận tiện với các thành phố lớn, ví dụ như tại TP. Đà Nẵng chỉ cách Hà Nội khoảng một giờ bay, lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình vào cuối tuần hoăc nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày. Cơ sở hạ tầng ở TP.Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ, kết nối giao thông giữa sân bay và trung tâm thành phố dễ dàng, thuận tiện.

Xem thêm: Những điều cần biết về dự án FLC Vân Đồn

Thứ hai, sản phẩm condotel Virgo thiết kế vừa túi tiền, diện tích 40-60 m2 nên có giá thành hợp lý, tầm 1 đến 2 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các căn hộ tại thành phố như Hà Nội, HCM nên có thể ưu tiên đầu tư như căn nhà thứ hai.

Thứ ba, quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây có thể coi là yếu tố mấu chốt thu hút người mua vì họ nắm chắc trong tay quyền sử dụng và khai thác tài sản. Nếu như chỉ ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc sở hữu kỳ nghỉ thì chắc chắn giá trị các condotel sẽ sụt giảm trong con mắt nhà đầu tư.

Xem chi tiết tại Website: http://ceogroupphuquoc.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN