Ưu thế nổi trội chỉ có tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Intracom 8 Vĩnh Ngọc được đầu cơ và phát triển bởi công ty cổ phần xây dựng Intracom ( TĐ vận hành nhiều năm trong lĩnh vực BĐS ) khá nhiều loại hình của chủ đầu tư Intracom đã đến với quý khách trong 5 năm trở lại đây và được chủ đầu tư đánh giá tốt.. Tiêu biểu như là Intracom Cầu Diễn, Intracom Trung Văn.. sắp sửa tới đây là Intracom Vĩnh Ngọc..


Với 1 tỷ đồng bạn nhận được:
- nhà ở vị trí đắc địa đẹp top 1 HN khi đi 15 phút là có thể vào trong trung tâm của thành phố Hà Nội.
- căn hộ có view đẹp nhất VN khi mà nhìn ra sông Hồng.
- căn hộ có không gian sống thông thoáng, hoàn hảo khi nằm ở gần thị trấn Đông Anh, không khí trong xanh, trong lành.
- nhà có Kiến trúc ưu việt và tối ưu về tiết diện được tận dụng trong căn hộ khi chỉ có Diện tích vào khoảng 48m2 mà có tới 2 phòng ngủ..
- nhà có hạ tầng vùng lân cận sống lý tưởng, có trung tâm thương mại, khu sắm sửa, căn hộ hàng, cafe, bar, cây xanh, hồ bơi..
- căn hộ có khả năng tăng cao chất lượng hoàn mỹ nhất khi mà nằm tại ngay trục hình thành cầu Nhật Tân đi đến sân bay Nội Bài.. khu vực có lợi thế tăng nhanh chất lượng không nhỏ bậc nhất..
quý khách quan tâm đến Intracom Riverside có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi và đặt chỗ trước để chọn được nhà đẹp nhất.
Với 1 tỷ đồng trong tay mà bạn đang làm việc tại khu vực Tây Hồ, Cầy Giấy. Làm thế nào để có thể có được nhà với mức giá bán đắt đỏ của kế cận.. Câu trả lời nằm ở dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.. Khu đô thị Bất Động Sản cao cấp top 1 bên cạnh phía Bắc thành phố Hà Nội..


Xem thêm dự án : Annecy Garden
Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Nhật Tân nằm cách bên cạnh quận Tây Hồ chỉ khoảng 15 phút qua lại thông qua cầu Nhật Tân.. Với vị trí thuân lợi như thê này.. Người mua Khu đô thị Intracom Riverside có thể đi làm thông qua cầu cực kỳ với tốc độ chóng mặt nếu đang làm việc tại gần này.. Với mức giá bán nhà vào khoảng 18 triệu đồng / m2. So sánh chính diện với giá bán nhà ở Khu đô thị bên vùng lân cận quận Tây Hồ vào khoảng trên 30 triệu đồng / m2 thì Có thể nói rằng mức giá bán trên đó là rất hấp dẫn..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN