Tiềm năng đầu tư của Citadines Hạ Long

Tuy vậy môi trường bất động sản nghỉ dưỡng trên Việt Nam đã khá phát triển, nhưng quy mô trên đang tập trung phần đông sinh sống miền trung cũng như miền nam, ở tại phía Bắc thì số khối lượng cũng như mô hình các dự án công trình khá không nhiều. do vậy sự ra mắt lần này của Condotel Citadines Hạ Long được nhiều khách quan tâm cũng như chờ đợi, cùng với sản phẩm tại vị trí đắc địa, mức giá mềm cùng loại hình dịch vụ khác biệt, đây hứa hẹn khi là thời cơ dự án không thể bỏ qua nhất năm 2017.

Không thật khi nói, Citadines Marina Hạ Long nắm giữ vị trí “kim cương” vào lòng một khu đô thị cao điểm cao cấp nhất miền bắc bộ ngày nay – Marina Hạ Long. với quy mô lên tới 248ha cùng với như thế tựa sơn hướng thủy, trước mặt view trọn nét đẹp vịnh Hạ Long hùng vĩ, Marina Hạ Long đc nhà thầu BIM Group đầu tư toàn diện về hạ tầng cơ sở cũng như mô hình, đc triết lý biến thành trong những hình tượng cao điểm mới mẻ của tỉnh Quảng Ninh.Đồng thời, Citadines Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy – một trong những bãi biển chính có lượng khách du lịch lớn nhất của vịnh khiến sức hút đầu tư tại dự án càng được bùng cháy hơn bao giờ hết. Số lượng cung ứng phòng ở đây khá lớn, tuy nhiên chỉ dừng lại ở việc tập trung vào khách sạn bình dân hoặc từ 2-3 sao, số lượng dự án đạt tiêu chuẩn 5-6 sao tại đây lại khá khiêm tốn, do vậy việc BIM Group triển khai một dự án đẳng cấp như Condotel Citadines Hạ Long là hoàn toàn tất yếu và có tiềm năng lớn cho nhà đầu tư nhanh tay.

Với bất kỳ một nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đều quan tâm đặc biệt tới sự đảm bảo của chủ đầu tư và tại Citadines Hạ Long cũng sẽ không ngoại lệ. Các chủ đầu tư cần đáp ứng được câu hỏi: Chủ đầu tư này có tiềm lực tài chính ra sao? Đã thực hiện các dự án nào? Có kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý dự án tương tự hay chưa? Các đối tác của dự án này là ai?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN