Stellar Garden Lê Văn thiêm được TK theo phong cách châu Úc

Tổ hợp chung cư Stellar Garden Lê Văn thiêm được TK theo phong cách châu Úc lịch lãm, tiên tiến sang trọng và phối hợp đồng đều với tự nhiên. các dự án chung cư mang tên chủ đầu tư Quang Minh đều đi cùng với đẳng cấp dịch vụ và tiện ích dịch vụ, hòa hợp với tự nhiên, quan cảnh không gian rộng rãi, trong lành.

Trường cao đẳng tại những dự án chung cư nhà ở hiện đại không chỉ đơn thuần là một ngôi cơ sở giáo dục mà đây gồm cả một hệ thống đào tạo - giáo dục mang phong cách tiến bộ châu Mỹ. Chuỗi đào tạo - giáo dục chỉ khoảng nhà trẻ cho trở về THPT lớn hơn chính là liên kết với các trường cao đẳng số 1 thế giới. Tạo điều kiện thuận tiện cho gia đính cho con em theo học tại đây. Ngoài ra cơ sở vật chất cùng đỗi ngũ giáo viên luôn được đầu tư kỹ lưỡng có HT tạo ra một môi trường học tập năng nổ, sáng tạo. thừa kế và phát huy những giá trị đó, dây chuyền Đào tạo tại dự án Stellar Garden.


Ngoài ra HT tầng hầm cao cấp hoành tráng nhất được TK thông minh, sẽ xử lý đơn giản bài toàn nơi đậu xe cho những Trung tâm mua bán, những công nhân viên chức vận đồng tại nơi đây. không các vậy với diện tích lớn làn nghìn m2 TT mua bán mang nhãn hiệu Vincom thời thượng, đẳng cấp, sang trọng chắc chắn là khu giữa tâm mua sắm lớn nhất thủ đô, để thỏa mãn được mọi nhu yếu mua sắm của người dân.

Diện tích bể tăm to đem theo hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ thị hiếu giải tỏa căn thẳng cho cư dân tổ hợp dự án quanh năm. Với 03 tầng hầm để xe có DT lớn được TK thông minh, phù hợp sẽ xử lý được bài toán chỗ đậu xe cho cư dân sinh sống tại đây cũng như các nhân viên office-tel tại những khu cho thuê.

Với khu cây xanh xanh được TK và phân bố hợp lý, Stellar Garden Lê Văn Thiêm đem lại cho người dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và trở nên một dự án chung cư địa ốc kiểu mẫu xây dựng theo quy chuẩn kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ không gian, vừa cung cấp lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng HN Hà Nội. Hồ điều hòa với DT lớn sẽ là điểm nhấn cho dịch vụ, tiện ích ngoài trời khu đô thị.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, không phải tin tức xác thực chỉ khoảng phía CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN