không gian sống hoàn hảo tại chung cư The Emerald Mỹ Đình

Khi mặt trời dần dần khuất đi cũng đó là lúc các ánh đèn của thủ đô sáng lên. Lúc mà con người kết thúc một ngày dài làm việc và trở về với mái nhà thân thuộc. Lúc này dự án The emerald cũng đó là lúc những ánh đèn được sử dụng năng Số lượng mặt trời sáng lên để chào đón cư dân của dự án trở về.
Những ánh đèn tạo nên một không gian mờ ảo. Những tiếng lá xô vào nhau theo nhịp gió trong đêm. Những tiếng sáo diều của các đứa trẻ thả diều. Quang cảnh sau một ngày dài trở về với căn hộ của mình. Bạn như chìm đắm trong một tuổi thơ nơi mà dường như bạn chỉ cảm xúc được ở vùng quê, trong các ký ức xa xôi của bạn.
Bước vào căn hộ sau một ngày dài đó là mùi hương hấp dẫn từ căn bếp nơi được người vợ, người mẹ đã nấu sẵn đợi bạn trở về. Các đứa con ùa vào lòng, các câu hỏi thăm không ngớt khiến bạn cảm trông thấy dường như những mệt mỏi của một ngày không là gì. Cùng thưởng thức một bữa cơm với những người thân trong gia đình trong một căn phòng tiện ích được The Emerald Kiến trúc sẵn với các gam màu ấm tạo một cảnh quan đầm ấm cho bạn và gia đình.Những con đường, rải đá mát lạnh mỗi tối mùa hè, cùng làn gió mơn man khuôn mặt như giúp xua đi các giọt mồ hôi của cả ngày dài làm việc. Cảnh quan như tạo cho bạn một cảm giác thân thuộc, một người quen không tên, một món quà tinh thần cuối ngày. Vẫn còn vang đâu đó những tiếng cười đùa của các cụ già ngồi hàn huyên tâm sự. Hay tiếng cười đùa của những đứa trẻ được bố mẹ dẫn dạo bộ. cảnh quan dường như được thu nhỏ nằm gọn trong mắt của bạn, tạo thành một thước phim quay chậm về nhịp sống của dự án Emerald Mỹ Đình.
Căn phòng được chiếu sáng không chỉ là các ánh đèn trong căn phòng mà những ánh sáng từ bên ngoài hắt nhẹ vào lớp kính được Kiến trúc to rộng. Giúp căn phòng luôn được kênh gió tạo cho căn phòng luôn trong xanh. Luôn có mùi hương của cỏ non nhẹ nhàng.

Căn hộ còn là nơi phù hợp cho việc ngắm cảnh của bạn. Chỉ cần ngồi tại căn hộ The Emerald Mỹ Đình là bạn đã có thể ngắm cảnh của khu chung cư và khung cảnh của thành thị. Cùng ngồi ngắm những ánh đèn ban đêm. Cùng ngồi thưởng thức hương vị của các cốc trà có lẽ đó là một lý do tuyệt vời nhất sau một ngày dài làm việc của bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN