Chung cư An Bình City - không gian sống lý tưởng

Chung cư An Bình City đó là một khu đô thị cuối cùng được xây dựng trong khu chung cư trung tâm thành phố Giao Lưu và được hưởng lợi kép với 58 tiện nghi tiên tiến cùng hệ thống hạ tầng, tiện nghi đồng bộ trong toàn khu khu đô thị.
An Bình City kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống được thể hiện qua ý tưởng thiết kế và xây dựng một thủ đô thu nhỏ trong lòng công viên rộng. Dự án gồm 8 tòa căn hộ từ 28 – 35 tầng, mật độ xây dựng cực kỳ không cao chỉ chiếm 31,6%, khu vực 70% diện tích còn lại là dành cho cảnh vật và cảnh quan xanh.
Bên cạnh đó, với kì vọng chung cư an bình phạm văn đồng sẽ là khu đô thị sống lý tưởng tại thủ đô có chất lượng sống sánh ngang các KĐT tại những thành phố lớn của Singapore hay Maylaysia… Cùng với đó là những ưu việt hàng đầu đó là hệ thống 58 tiện nghi tiên tiến như: khu quảng trường, đại lộ La Mã, khu vui chơi ngoài trời, hồ bơi, khu thể thao, spa cao cấp….giúp cư dân thư thái tận hưởng cuộc sống xanh, trong lành ngay ở dự án.
chung cư 232 Phạm Văn Đồng còn có sự xuất hiện của khu quảng trường và đại lộ La Mã sẽ được thiết kế và xây dựng tại vị trí trung tâm và được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước… hứa hẹn sẽ đó là điểm dừng chân và nghỉ ngơi thoải mái lý tưởng cho người dân.
Ôm trọn toàn khu là các mảng cảnh quan xanh và xen kẽ giữa những căn hộ căn hộ đó là lối đi bộ ngập tràn sắc hoa, đó là những con đường rộng thoáng rợp bóng cây xanh cho con trẻ vui đùa, đó là khu tập dưỡng sinh và các phân khu thể thao hiện đại… tất cả sẽ đáp ứng tối đa mong muốn của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN