VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ TRUNG TÂM TRONG LÒNG TRUNG TÂM

Logia căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế với diện tích lớn, nhằm mang tới cơ hội trải nghiệm tầm view hồ hoàn hảo cho những cư dân đẳng cấp tại logia căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Sống tại trung tâm quận Ba Đình – trái tim chính trị, ngoại giao của thủ đô vẫn luôn thể hiện một giá trị khác biệt về đẳng cấp của chủ nhân. Với những ưu tiên đặc biệt về các tiện ích dân sinh, người dân quận Ba Đình luôn tự hào vì chả mấy khi khu vực mình sinh sống bị cắt điện, nước sinh hoạt và an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Từ đây, cư dân đẳng cấp tại dự án có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống không giới hạn và khoảng cách tới hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn thiện khu vực xung quanh; kết nối siêu linh hoạt tới trung tâm nội đô…


Đặc biệt, với thiết kế thông minh, hướng tới không gian sinh thái đẳng cấp trong lòng phố thị, kết hợp hoàn hảo giữa ngoại khu sôi động, nội khu đẳng cấp, căn hộ Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng mọi ưu điểm kết tinh từ căn hộ 5 sao chốn trung tâm và không gian sinh thái đáng giá vốn là giấc mơ của cư dân phố thị.

Ưu thế vượt trội từ vị trí dự án Vinhomes Gallery. Lợi thế đặc biệt này cũng phần nào là nét bổ sung hoàn hảo cho sức hút của Gallery Giảng Võ ngay từ khi chưa chính thức ra mắt.

Chưa hết, tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, tất cả các căn hộ thuộc dự án Vinhomes Giảng Võ đều sở hữu vị trí trung tâm trong lòng trung tâm với mạng lưới các đại sứ quán lớn, cơ quan ngoại giao và công sở nước ngoài xung quanh.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt, tiềm năng tăng giá chắc chắn tại dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu, ưu đãi Vinhomes Giảng Võ mới nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN