Thiết kế kiến trúc không gian tại The K Park như thế nào


 Trong những căn hộ ở dự án The K Park được kiến trúc không gian lấy ánh sáng thiên nhiên, ban công toàn view khu đô thị, bên cạnh này chủ đầu tư còn bố trí khoảng cây xanh đan xen lẫn giữa các tòa nhà giúp làm hài hòa không gian và không gian kiến trúc tổng thể của từng căn hộ. Từ kiến trúc căn hộ The K Park góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, toàn bộ nhằm tạo nên 1 môi trường sống chất lượng cho dân cư

The K Park Văn Phú được triển khai và phát triển bởi Tập đoàn Daewoo Hà Quốc. Với giải pháp nâng cấp một KĐT đúng chuẩn theo mô làm nên phố Hàn Quốc thu nhỏ ở lòng Hà Nội, đơn vị đầu tư cam kết mạnh mẽ sẽ lựa chọn những nhà thầu hàng đầu, có chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm để triển khai chung cư với chất lượng tốt nhất và đúng tốc độ.

Với nhiều tiện ích phong phú ở chung cư và nhiều dễ dàng về địa điểm, chung cư The K Park sẽ là một tại các chọn lựa hoàn hảo cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm một dự án đẳng cấp tại vùng phía Tây Hà Nội.

Hiện các tòa chung cư The K Park Văn Phú đã triển khai xây dựng dự định sẽ hoàn thiện và bàn giao vào quý


Với việc hợp tác với đối tác là Hàn Quốc đã mang đến một luồng gió mới cho dự án The K Park với những thiết kế vừa rất đáng mong đợi vừa mang nét á đông.

các kiến trúc sư là Sunjin Architect và Plan Add cũng là 2 đơn vị của nước ngoài với nhiều công trình xây dựng đã được nâng cấp thành công và mang cho mình thiết kế riêng và nổi bật.

Việc triển khai chú trọng vào một không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên nên nhà thiết kế đã đem đến nhiều môi trường xanh ở dự án The K Park. các khoảng cây xanh thông minh, thảm cỏ xanh trải quanh khu dự án lối đi bộ hài hòa phối hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho dân cư.
Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho dân cư 1 không gian thoáng, sạch, yên bình và biến thành 1 dự án kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa mang đến lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng Hà Nội Thủ đô


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN