Không gian xanh cho mọi gia đình tại Vincity Sài Đồng

Khói bụi, rác thải, những tiếng xe cộ ồn ào – đó là những thứ bạn sẽ gặp được ở các khu đô thị, đặc biệt là tại Hà Nội. Khi con người quá bận rộn cho những công việc mà mình cần làm thì dần dần lại quên mất môi trường sống. Mọi người quên đi rằng môi trường sống sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Với tầm nhìn chiến lược cho một tương lai ổn định, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời rất nhiều những dự án có không gian sống xanh, trong đó cóVincity Sài Đồng.

Vincity Sài Đồng – không gian sống xanh cho mọi gia đình

Vincity Sài Đồng nằm trong chuỗi dự án Vincity Hà Nội và tọa lạc tại phường Sài Đồng,quận Long Biên. Đây là một dự án điển hình cho thiết kế không gian sống xanh của tập đòn Vingroup. Vậy không gian sống xanh của Vincity Sài Đồng như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Hẳn đó là bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng dự án Vincity Sài Đồng có đến 75 – 80% không gian xanh và thuận tiện hiện đại. Đây là lý do mà ít có dự án bất động sản phần khúc tầm trung nào lại có thể làm được. Thế nhưng điều đó lại có ở dự án của nhà Vingroup.
toàn bộ mặt bằng Vincity Sài Đồng có quy mô 300 ha, trong khi đất dành cho xây nhà ở chiếm 25% tổng thể diện tích số còn lại là đất dành cho trồng cây xanh.Các hàng cây xanh sẽ được trồng rợp bóng lối đi, bạn và gia đình có thể thong thả dạo bước trên các con đường xanh mướt, hít thở bầu không khí trong xanh và ngắm các vì sao lấp lánh trong đêm. Những bộn bề lo toan sẽ được dẹp sang một bên để nhường chỗ cho những cảm nhận mà tại cuộc sống tiên tiến con người đã lãng quên. những làn gió nhẹ nhàng thổi bay tóc bạn khi bạn ngồi bên những hồ nước trong Vincity Sài Đồng và bạn thầm nhớ tới các kỉ niệm nào đó, các giây phút như vậy sẽ thật khó tìm xuất hiện ở một đô thị “vội vàng” như HN.
Được xây dựng tại ngoại thành nên không khí ở Vincity Sài Đồng cũng có phần bớt khói bụi và ồn ào hơn gần nội thành, đó được coi là tại sao mà bạn nên lựa chọn môi trường sống xanh tại Vincity Sài Đồng. các dự ánVincity Sài Đồng sẽ góp phần tích cực vào trong việc cải tạo không gian sống của Hà Nội, với chức năng như một lá phổi xanh.
Khi mà ở Hà Nội, quỹ đất trồng không còn nữa, diện tích cây xanh,hồ nước ngày càng bị thu hẹp thì dự án Vincity Sài Đồng đã đem đến một hy vọng mới, hy vọng về một cuộc sống mang nhiều sắc xanh hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN