Hỗ trợ cho đất nền Đà Nẵng tăng giá trị

Ngân hàng Thế giới vừa phê duyệt khoản tín dụng bổ sung với số tiền lên tới 72,52 triệu USD từ vốn IDA để hỗ trợ đất nền Đà Nẵng được trang bị đầy đủ cơ sở và đầu tư hạ tầng.
Hình ảnh đất nền Đà Nẵng
Dự án cũng nhằm cải thiện dịch vụ giao thông tại dự án đất nền Đà Nẵng qua việc thiết lập hệ thống giao thông thông minh và hệ thống vé tích hợp cho giao thông công cộng của thành phố gồm cả xe buýt nhanh. Đó chính là một trong những nguyên nhân làm giá trị đất nền gia tăng trong thời gian gần đây.
Khoản tín dụng bổ sung sẽ dành một phần để nâng cấp đường từ khu vực Hòa Nhơn đến Hòa Sơn của TP. Đà Nẵng, nhằm điều hướng giao thông đường tránh cao tốc vành đai Đà Nẵng và từ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Và các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng lại càng khẳng định được giá trị hấp dẫn của chính mình.
Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam và cũng được đánh giá là thành phố có quy hoạch và quản lý tốt, với cam kết trở thành một "thành phố xanh" vào năm 2025. Chính vì thế mà đất nền Đà Nẵng lại càng có dịp phô diễn thế mạnh của mình nhiều hơn nữa.
Và các dự án đất nền Đà Nẵng thì nhiều dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đã nâng cao chất lượng sống của các hộ dân ở các khu thu nhập thấp, cải thiện đáng kể các dịch vụ đô thị một cách hiệu quả và bền vững, mở rộng không gian đô thị, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội, tăng cường năng lực quản lý cho các sở, ban, ngành thành phố và nâng cấp môi trường đô thị.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN