NHỮNG TIÊU CHUẨN BÊN TRONG CẲN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ

Chọn được một nhà chung cư ưng ý, ngoài từng yếu tố về giá cả , chủ đầu tư , các yếu tố bên ngoài như vị trí, không gian Chung Cư, thuận tiện dịch vụ..thì từng yếu tố bên trong căn hộ như Kiến trúc bên trong, phong thủy nhà, hệ thống kỹ thuật, khu hành lang, sảnh chung…cũng đó là các yếu tố cần xem xét.
>>> xem thêm thông tin dự án: http://galeriesgiangvo.com/Vậy chuẩn bên trong một căn hộ dự án cần được đặt ra như thế nào, và với dự án Vinhomes Giảng Võ nó đã đạt được chuẩn đó hay chưa, chúng ta hãy cùng xem xét.

Kiến trúc bên trong

Xem xét Kiến trúc bên trong một nhà, chúng ta thường xem xét đến từng yếu tố căn hộ đấy có bao nhiêu phòng ngủ, phòng vệ sinh, có cửa sổ và ban công không?
nhà cao cấp đạt tiêu chuẩn đó là các nhà có sự bố trí hợp lý giữa tiết diện từng phòng . Mỗi căn hộ tối thiểu có 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chủ yếu bắt buộc phải có 1 khu vệ sinh riêng. Thiết bị vệ sinh tối thiểu bao gồm : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, từng thiết bị cấp nước có 2 đường nóng lạnh.
Với Chung Cư Vinhomes Giảng Võ, dự án Chung Cư cao cấp này của Vingroup chắc chắn toàn bộ từng mục đích thiết kế của 1 căn hộ đạt chuẩn. Các thiết bị bên trong nhà là những thiết bị cao cấp và chất lượng. Kiến trúc Diện tích căn hộ hợp lý giữa từng khu : khu bếp, khu phòng khách, khu vệ sinh và phòng ngủ. bảo đảm cho sự thoáng mát giữa các phòng

Phong thủy

Đặc điểm nhà Chung Cư là loại căn hộ đa sở hữu, do đó việc xem hướng nhà được giới hạn trong phạm vi các căn hộ riêng lẻ. Hướng nhà được quyết định đó là hướng ra vào cửa căn hộ. Tổng hợp EXP mua căn hộ Chung Cư thì thường các nhà có hướng ban công Đông Nam thường được ưu ái mua đa dạng hơn so với các kênh khác, do kênh Đông Nam thoáng đãng.
Lựa chọn nhà Chung Cư, khách hàng cần xem năm sinh, bản mệnh của mình hợp với kênh nào, sau đó hãy lựa chọn nhà, để bảo đảm ngôi căn hộ mang lại may mắn cho chủ của căn hộ.

Hệ thống kỹ thuật trong nhà

Hệ thống kỹ thuật ảnh hưởng đến sự an toàn của mỗi gia đình. Chúng ta cần xem xét, hệ thống kỹ thuật bên trong nhà có hợp lý không? Trong căn hộ có các loại thiết bị gì? các điểm đấu nối thiết bị có trọn vẹn và an toàn với trẻ em không
Hệ thống kỹ thuật của nhà dự án còn cần bảo đảm yếu tố phòng cháy chữa cháy khẩn cấp và an toàn.
dự án Vinhomes Giảng Võ với hệ thống kỹ thuật bảo toàn an toàn cho mỗi hộ gia đình, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, được đa phần quý khách tin tưởng bởi từ trước tới nay chưa các diễn ra bất trắc nào.

Hành lang, thang máy, cầu thang bộ

Hành lang và cầu thang bộ của nhà Chung Cư cấp cao cần đảm bảo đủ rộng để việc sinh hoạt, di chuyển rộng rãi. thang máy tự động chắc chắn vận chuyển người dân, đồ đạc với tốc độ chóng mặt , an toàn, mỗi thanh đáp ứng tối đa không quá 40 nhà.
Hệ thống an ninh giám sát ở mỗi hành lang cũng cần được kiểm soát , có camera và bảo vệ tại các lối ra vào 24/7 trong ngày.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN