Căn hộ 2 phòng ngủ tại Hateco Xuân Phương

Ở khu đô thị Hateco Xuân Phương, chủ thầu vô cùng chú trọng trong khâu thiết kế căn hộ. Bởi thiết kế căn hộ là một trong những yếu tố nhất xác định khách hàng có lựa chọn nhà hay không.

Căn hộ là vị trí nhà đầu tư chính diện trải nghiệm cuộc sống thường nhật. Là vị trí xảy ra mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. vì thế chăm chút cho Kiến trúc căn hộ cũng chính là chăm chút cho cuộc sống của cư dân.


Nắm bắt được yêu cầu đó, tập đoàn Hateco.,JSC đầu tư không hề ít vào khâu thiết kế căn hộ. Căn hộ 2PN là một trong các căn hộ có cung cầu cao nhất. Do vừa tầm tiền , tiết diện vừa buộc phải, chức năng sử dụng đáp ứng được phần đông quý khách hàng.

Ở Khu đô thị Hateco Apollo, từng nhà 2PN đều được thiết kế vuông vắn. từng phòng ốc được bố trí khoa học, hợp phong thủy.Toàn bộ các phòng trong căn hộ đều thông thoáng và đón được ánh sáng tự nhiên. Đối với các căn hộ 2PN nhưng Diện tích nhỏ. Hiện ở, chủ đầu tư áp dụng phương thức thiết kệ hiện đại top 1. Có thể cho rằng đây là thiết kế kinh điển của loại nhà Diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Đối với các căn hộ tiết diện không nhỏ, từng phòng ngủ và phòng khách sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít hàng đầu 1 cửa sổ hoặc riêng một ban công. đảm đảm bảo bộ các phòng thoáng top 1.

Tuy vậy, đối với những nhà Diện tích nhỏ thì việc bố trí sẽ khó hơn. Và như trước kia thì đông đảo từng TĐ sẽ cần phải để một phòng ngủ bị âm.

Tuy thế, theo thiết kế hiện đại, Hateco.,JSC sẽ tạo thành một logia phụ cho căn hộ 2PN ở Hateco Xuân Phương. Nối thông phòng ngủ bên trong và cảnh quan bếp. Logia này là 1 trong 3 với 3 tác dụng đi kèm.

Thứ nhất, logia này sẽ là không gian phơi phóng cho nhà. Vừa rộng rãi lại kín đáo, thay vì mất mỹ quan do phơi phóng vào logia phòng khách.

Thứ 2, Logia này nối thông với cửa sổ phòng ngủ. Giúp phòng ngủ này thoáng đãng cả ánh sáng và gió tự nhiên.

Thứ 3, Logia này nối thông với phòng bếp, giúp cảnh quan bếp tách biệt với các phòng ốc khác. Đồng thời, Logia này giúp phòng bếp thoàng và ko bí mùi thức ăn vào nhà Hateco Xuân Phương. Đây cũng đó là một không gian mở rộng cho khu bếp, để cư dân làm nơi sơ chế thức phẩm tiện lợi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN